Kinh nghiệm chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

Việc chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng rất quan trọng. Bởi lẽ nó sẽ liên quan trực tiếp đến độ bền của máy và đặc biệt là chất lượng của nguồn nước sau xử lý. Vậy làm thế nào để chọn được máy lọc nước phù hợp với nguồn nước?! Lợi Toán sẽ gửi tới các bạn thông tin hữu ích nhất liên quan tới vấn đề này trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước

  • Máy lọc nước Ro

Máy lọc nước Ro có thể xử lý được các loại nước như nước lợ, nước nhiễm mặn, nước giếng khoan, nước mưa…Có thể nói, máy lọc nước Ro phù hợp với nhiều loại nước đầu vào khác nhau cùng khả năng xử lý nước tốt.

  • Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano có thể xử lý được nước đã qua xử lý 1 lần, nước ít cặn bẩn. Vì vậy khi lắp máy lọc nước Nano người ta thường sử dụng thêm bộ lọc chặn đầu nguồn để tăng khả năng bảo vệ cho máy.

  • Máy lọc nước UF

Máy lọc nước UF cũng tương tự như máy lọc nước Nano, thiết bị không thể lọc trực tiếp nước đầu vào mà chỉ có thể xử lý được nguồn nước đã được lọc trước đó. Nghĩa là dòng sản phẩm này yêu cầu độ tinh sạch đầu vào của nước khá cao.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với các công nghệ khác nhau. Tiêu biểu là 3 công nghệ Ro, Nano và UF. Tuy nhiên máy lọc nước Ro với giá thành hợp lý, khả năng tương thích cao với nhiều nguồn nước đầu vào nên hiện được nhiều hộ gia đình lựa chọn hơn cả. Hãy cùng tham khảo thêm cách lựa chọn và sử dụng máy lọc nước bền đẹp dưới đây.

Cách sử dụng máy lọc nước bền đẹp và hiệu quả

Chọn máy lọc nước phù hợp với nguồn nước đầu vào rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải chú ý đến cách sử dụng máy lọc nước hàng ngay để đảm bảo hiệu quả.

Hãy dùng vải mềm, ẩm để lau bụi bẩn trên bề mặt sản phẩm. Tránh để hiện tượng gỉ sét bám ở đầu vòi gây mất vệ sinh. Đặt máy lọc nước ở nơi khô ráo, cách tường khoảng 5 cm. Chú ý thời gian thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo tuổi thọ cho máy và chất lượng nước đầu ra. Cần thay lõi đồng bộ, chính hãng để đảm độ tương thích cao nhất.

Nếu còn băn khoăn không biết nên chọn máy lọc nước nào cho phù hợp với tình trạng nguồn nước đầu vào quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0986 699 887 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *