Báo giá hệ thống máy lọc nước tổng cho chung cư, căn hộ

Máy lọc nước chung cư được thiết kế với nhiều đặc điểm nổi bật, phù hợp sử dụng với khu chung cư, nhà cao tầng, nơi có hệ thống đường ống dẫn nước phức tạp và công suất nước cần lọc mỗi ngày rất lớn. Bạn đang tìm một phương pháp lọc nước cho chung cư? Liên hệ Lợi Toán Bắc Ninh để có được sản phẩm tốt nhất với giá thành ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo!

Hệ thống máy lọc nước cho căn hộ chung cư có khả năng lọc được đa dạng các nguồn nước như nước máy, nước cấp đầu nguồn để cung cấp nước sạch đạt chuẩn đến từng gia đình. Và đối với khu chung cư, thì chúng ta cần có được những sản phẩm, thiết bị chuyên dụng để có được hiệu quả tốt nhất!

Top Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư bán chạy 2022

Vì sao bạn cần máy lọc nước căn hộ chung cư?

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hiện nay, thì nước sạch khuẩn sẽ là điều mà mỗi gia đình cần chú ý để có được sức khỏe tốt, hạn chế tối đa những nguy hiểm từ những căn bệnh nghiêm trọng xuất phát từ nguồn nước ô nhiễm. Nước sạch không chỉ là nguồn nước uống trực tiếp, mà các nguồn nước sinh hoạt cũng cần chú ý được làm sạch để đảm bảo cho sức khỏe toàn diện của gia đình bạn.

Thực trạng nguồn nước chung cư hiện nay?

  • Đa phần các nguồn nước sử dụng chỉ được xử lý qua sơ lọc, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn, và chưa đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt thường ngày.
  • Tình trạng bể chứa nước hiện nay tại chung cư chưa có cơ chế kiểm tra, giám sát, sục rửa theo định kỳ quy định, nên thường xuyên gây ra các chất bẩn, hoen rỉ, các loại rong, nấm, vi khuẩn có hại lẫn vào trong nguồn nước được đưa tới các gia đình qua hệ thống đường ống.
  • Hệ thống dẫn nước tại chung cư thường được lắp đặt chìm, gây khó khăn trong việc thay thế, sửa chữa, lâu ngày sẽ dẫn tới lẫn các loại tạp chất, rong rêu, dẫn đến tình trạng nước có mùi hôi tanh, vị lạ, và có màu vẩn đục…

Lợi ích khi sử dụng hệ thống lọc nước chung cư

  • Máy lọc nước chung cư giúp lọc và loại bỏ các tạp chất độc hại có trong nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày
  • Bảo vệ hiệu quả và tăng tuổi thọ cho các thiết bị sử dụng nước.
  • Máy lọc nước cho chung cư có được độ bền cao, bởi vậy tính ra sẽ thấy chi phí đầu tư là khá thấp.
  • Thiết bị có cơ chế xả cặn trong quá trình lọc, linh hoạt trong quá trình sử dụng, nhờ vậy giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của vật liệu.
  • Máy không dùng điện năng nên gia đình bạn sẽ luôn có được nguồn nước sạch
  • Thao tác lắp đặt nhanh chóng, chi phí bảo dưỡng thấp. Tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn!

Chi tiết quy trình hoạt động hệ thống lọc nước ở khu chung cư

Nước nguồn sẽ được dẫn vào bể chứa tổng nước thô đầu tiên.

Sau đó nước được bơm dẫn từ bể chứa nước thô vào cột lọc nước số 1 – đây là thiết bị lọc đa tầng.

Nước được truyền đến cột lọc số 2. Từ bồn lọc số 2, nước tiếp tục được chuyển qua làm mềm tại lớp lọc thứ 3.

Tại đây, sau khi hấp thụ các chất hữu cơ trong nước và cân bằng độ pH ở mức ổn định. Nước sẽ được chuyển sang lõi lọc siêu nhỏ có kích thước 5 micromet.

Trên những cột lọc nước ở hệ thống lọc tổng chung cư sẽ được lắp van điện, van cơ để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Van 3 cửa được dùng cho van cơ cột số 1 và số 2. Van 5 cửa sẽ dùng cho cột số 3. Quy trình trên phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của áp suất và lưu lượng nước sử dụng cho chung cư.

Địa chỉ mua Hệ thống lọc tổng Chung cư, Căn hộ chính hãng?

Đặc điểm của hệ thống lọc nước căn hộ chung cư nói chung là khá phức tạp và cần khảo sát địa hình cụ thể trước khi lắp đặt. Vậy nên các nhà thầu xây dựng cần chú ý khi chọn cơ sở, địa chỉ cung cấp sản phẩm này!

Lợi Toán  sẽ luôn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Không chỉ là nơi cung cấp các dòng máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước gia đình, hay các sản phẩm thiết bị lọc nước chính hãng, Lợi Toán còn cung cấp hệ thống lọc nước cho căn hộ, chung cư mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm định kỹ càng và có được giá thành tốt nhất toàn thị trường.

Liên hệ với Lợi Toán ngay hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất!