Công ty TNHH Lợi Toán

Công ty TNHH Lợi Toán là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế hệ thống lọc nước gia đình, khách sạn và các khu công nghiệp trong phạm vi toàn quốc.

Công ty TNHH Lợi Toán là đối tác cung cấp thiết bị lọc nước công suất lớn cho các doanh nghiệp lớn như:  tập đoàn Dabaco, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, công ty Orion Vina, Công ty SJ TECH VINA, công ty Goertek Vina, Công ty Foxconn và rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ khác… phát triển từ một cửa hàng kinh doanh thiết bị lọc nước gia đình, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo, Công ty đã vươn ra hoạt động trên phạm vi toàn miền bắc và toàn quốc, nâng tổng số nhân viên lên con số 40 người và phục vụ hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ.

Công ty TNHH Lợi Toán cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt công ty TNHH Lợi Toán, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Lợi Toán sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ!

quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Lợi Toán tiền thân là siêu thị máy lọc nước Lợi Toán được thành lập từ năm 2009 chuyên kinh doanh các thiết bị lọc nước cho gia đình, là đơn vị đầu tiên tại Bắc Ninh kinh doanh các mặt hàng máy lọc nước RO như Kangaroo, Karofi,… Trong thời gian từ năm 2009 đến năm 2015 công ty tập trung kinh doanh các sản phẩm lọc gia đình, và một số hệ thống lọc công suất nhỏ. Đến tháng 7/2015 thành lập công ty TNHH Lợi Toán với ngành nghề kinh doanh: thiết bị lọc nước gia đình, công nghiệp. với vốn đăng ký kinh doanh là 1,800,000 VNĐ. Với sự quyết tâm và phấn đấu của toàn thể công ty, Lợi Toán đã mở rộng phạm vi khách hàng ra các tỉnh Bắc Ninh,Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc,.. và được các quý khách hàng lớn, nhỏ tin tưởng và hợp tác lâu dài.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan theo tiêu chuẩn QCVN 01: 2009/BYT công suất từ 1m3 đến 50m3/h

Cung cấp các máy lọc nước uống nước nóng lạnh công nghiệp cho gia đình, nhà xưởng khu CN

Cung cấp, lắp đặt máy lọc nước uống R/O gia đình.

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc, hệ thống lọc, cây nóng lạnh,v..v..

Cung cấp vật liệu, vật tư, lọc nước, xử lý nước.

Cung cấp, lắp đặt hệ thống làm nóng trung tâm, năng lượng mặt trời

Cung cấp, lắp đặt bơm nhiệt, bơm tăng áp,……

Dịch vụ thay thế vật liệu lọc nước.

Đối tác & khách hàng

Đối tác & khách hàng