Cung cấp giải pháp lọc đầu nguồn cho tòa nhà, biệt thự

Môi trường ngày càng ô nhiễm, nhu cầu nước sạch của người dân ngày càng cao, nhiều phương pháp lọc nước ra đời với những công nghệ khác nhau mục đích cuối cùng là mang đến nguồn nước an toàn đảm bảo sức khỏe. Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống con người được nâng cao, các hệ thống lọc nước chuyên dụng ra đời trong số đó hệ thống lọc nước đầu nguồn là giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất, bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu tại sao lọc đầu nguồn đang là xu thế lọc nước của các hộ gia đình, tòa nhà và biệt thự hiện nay.

Ưu điểm của hệ thống lọc đầu nguồn

Có giá thành cao hơn so với máy lọc nước RO thông thường, tùy công suất và các chức năng bộ lọc thô đầu nguồn thường có giá từ 4,5 đến 15 triệu đồng tuy nhiên nếu đánh giá khách quan dựa trên công suất, giá trị và thời gian sử dụng thì việc sử dụng hệ thống lọc đầu nguồn là sự lựa chọn thông minh hơn cả.

Hệ thống lọc đầu nguồn được cấu tạo từ các cột composite vật liệu siêu bền thời gian sử dụng trên 10 năm, cùng công suất lọc lớn từ 500 – 10.000L/h, hoàn toàn có khả năng cung cấp nước sạch sinh hoạt cho tất cả các hoạt động của toàn bộ gia đình từ 4 đến 10 người.

Sự lựa chọn cho tòa nhà, biệt thự cũng như căn hộ chung cư

Đa số tòa nhà, biệt thự chung cư hiện nay đều sử dụng nguồn nước máy đô thi, việc sử dụng nguồn nước máy cho ăn uống, nấu nướng thậm chí là sinh hoạt đều không đảm bảo an toàn và sức khỏe, ngoài ra các thiết bị điện, các thiết bị đun nấu, sử dụng nước hay bồn tắm, gạch nát nền nhà tắm và đường ống dẫn nước bên trong tường rất dễ bị hư hỏng, hoen ố vàng do tác hại của nước cứng, nước máy gây ra. Đương nhiên một căn hộ đẹp, sang trọng thì không thể để những điều đó xảy ra vậy nên hệ thống lọc đầu nguồn là giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn

Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho tòa nhà, biệt thự

Hệ thống có kích thước lắp đặt tương đối nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ và đặc biệt là hoàn toàn êm ái được lắp đăt nhanh chóng trước đường nước cấp vào hệ thống nước của gia đình bạn.

Lắp đặt hệ thống lọc đầu nguồn cho toàn nhà, biệt thự

Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho căn hộ chung cư

Đa dạng lựa chọn

Lợi Toán không những đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi mà còn có sự đa dạng trong các dòng sản phẩm. Điều đó mở ra cơ hội chọn lựa hệ thống lọc tổng biệt thự tốt nhất, phù hợp nhất.

Bạn có thể dựa vào quy mô sử dụng, mục đích dùng nước, yêu cầu về độ sạch của nước để đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất. Mỗi loại máy khác nhau sẽ có mức giá tương ứng, do vậy mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú không những phù hợp với yêu cầu mà cả điều kiện kinh tế.

Sự đa dạng lựa chọn mang đến khả năng tiếp cận người tiêu dùng rộng rãi hơn. Đây chính là lý do, là điều kiện giúp Lợi Toán đến với đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Hệ thống máy lọc nước cho biệt thự Của Lợi Toán là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người tiêu dùng. Một sản phẩm chất lượng cao, giá thành nhiều ưu đãi, đa dạng sản phẩm trong lựa chọn. Tất cả mang lại cho người tiêu dùng sự an tâm về nguồn nước, tiết kiệm chi phí tối ưu về đầu tư lắp đặt ban đầu cũng như phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Liên hệ nhận báo giá ngay