Lắp máy lọc nước cho găn tủ bếp gầm bếp nên dùng mẫu nào?

Máy lọc nước cho gầm bếp: Nên chọn loại nào?

Đây là câu hỏi đa số hộ gia đình hiện nay vì nhu cầu làm tủ bếp khá nhiều và là xu hướng cho nội thất, Nên việc lựa chọn loại máy lọc cho không gian được bố trí như gầm tủ bếp hay tủ bếp âm là những lo lắng và quan tâm của nhiều người.

Mua máy lọc nước cho gầm bếp nên chọn loại nào? Máy lọc nước cho gầm bếp loại nào đảm bảo được chức năng sinh hoạt, uống trực tiếp, thiết kế gọn gàng…Hôm nay, maylocnuockangaroo.com.vn sẽ giới thiệu đến quý vị một số dòng máy và những lưu ý khi mua máy lọc nước cho gầm bếp.

Sự tiện ích của máy lọc nước cho gầm bếp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lọc nước dưới bồn rửa  lắp máy lọc nước âm tủ bếp đang ngày một tăng bởi người dùng đã dần nhận ra được giá trị thực tế của sản phẩm. Theo đó, việc sử dụng nước máy để rửa thực phẩm và nấu nướng trực tiếp chưa phải là giải pháp thực sự hữu hiệu và khó có thể đảm bảo được độ an toàn.

Máy lọc nước để gầm mang lại nhiều sự tiện ích cho các bà nội trợ. Theo đó, máy lọc nước để gầm bếp có thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt khá nhanh chóng và dễ dàng. Máy lọc nước cho gầm bếp hay còn gọi là máy lọc nước không tủ. Thiết bị thường được lắp dưới bồn rửa bát với nhiệm vụ chính là cung cấp nước sạch để nấu ăn hàng ăn.

Thực tế thì cấu tạo, chức năng và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước cho gầm bếp cũng giống như máy lọc nước thông thường. Việc lắp đặt ở gầm bàn, gầm tủ, dưới bồn rửa bát không những tăng được sự tiện dụng mà còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích, không gian. Máy lọc nước gầm bếp có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước giếng, nước mưa…

Giới thiệu một số dòng máy lọc nước cho gầm bếp

  • Máy lọc nước âm tủ bếp Kangaroo KGMC09

Đây là dòng máy lọc nước có 9 lõi lọc chức năng nhưng giá thành lại phù hợp với túi tiền của rất nhiều hộ gia đình. Theo đó, máy lọc nước âm tủ bếp KGMC09 không những có khả năng cung cấp nước sinh hoạt mà còn có thể mang tới nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi mà không cần phải đun sôi.

  • Máy lọc nước không tủ KG100HG

Ở phân khúc cao hơn quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn máy lọc nước không tủ KG100HG. Theo đó, máy lọc nước Kangaroo KG100HG có 10 lõi lọc chức năng và đặc biệt là nó còn có khả năng tạo nước Hydrogen rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Nước sau xử lý của KG100HG có hàm lượng vi khoáng nhiều hơn, vị nước ngon ngọt tự nhiên hơn. Sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành lên tới 24 tháng, mang tới độ an tâm tuyệt đối cho người dùng.

  • Máy lọc nước để gầm bếp Kangaroo KG08G4

Máy lọc nước để gầm bếp Kangaroo KG08G4 cũng là sản phẩm rất đáng để bạn tham khảo. Theo đó, sản phẩm có 9 lõi lọc chức năng cùng công nghệ lọc nước Ro tiêu chuẩn giúp giảm thiểu lượng nước thải tối đa. Với máy lọc nước để gầm bếp, gia đình bạn vừa có thể chủ động trong việc lấy nước nấu ăn và dùng để uống trực tiếp.

Giá máy lọc nước lắp trong tủ bếp hoàn toàn phù hợp với nhiều hộ gia đình. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, linh phụ kiện chính hãng đầy đủ nên khi cần thiết có thể thay thế một cách dễ dàng. Thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp, lắp đặt máy lọc nước để gầm bếp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *