Giải pháp máy lọc nước tại Lợi toán cho nhiều nhu cầu của bạn

Cách tự thay lõi lọc nước số 1,2,3 tại nhà cho dòng máy RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Nhu cầu về nguồn nước chất lượng cao của các khu công nghiệp chỉ có thể được đáp ứng bởi những nguồn nước đạt tiêu chuẩn. Với công nghệ liên tục được đổi mới cùng với sự nỗ lực của những kĩ sư hàng đầu, A. O. Smith cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp với từng ngành công nghiệp như: Sản xuất nước giải khát, chế biến thực phẩm, dược phẩm,…

Giải pháp máy lọc nước thương mại

Giải pháp lọc nước cho nhà máy và khu chế xuất

Các giải pháp ddonngf bộ của các thương hiệu như A. O. Smith sử dụng công nghệ lọc RO của Mỹ với năm lõi lọc để đảm bảo nguồn nước uống sạch trong nhà máy và khu chế xuất. Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO với công suất cao có thể đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu nước tinh khiết.

Hệ thống lọc làm mềm nước sản xuất khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp

Giải pháp lọc nước cho nhà máy và khu chế xuất

Giải pháp lọc nước cho các đơn vị văn phòng

A. O. Smith cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống lọc nước RO trong văn phòng làm việc, phòng trà. Khách hàng có thể lắp đặt máy lọc nước  RO đặt cạnh đường ống dẫn nước. Máy lọc nước RO với công suất 600 GPD có thể cung cấp đủ nhu cầu nước cho 180 – 260 người. Tất cả đều được kiểm soát một cách tự động và có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu nước uống cho toàn bộ nhân viên trong văn phòng.

6 Điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước cho văn phòng, công ty

Giải pháp lọc nước cho các đơn vị văn phòng

Giải pháp lọc nước tại các địa điểm công cộng

A. O. Smith đưa ra một tiêu chuẩn cao về nước uống tại mọi địa điểm mà chúng tôi có mặt. Với công suất 600 GPD, máy lọc nước RO có thể thay thế bể nước truyền thống, A. O. Smith đưa ra giải pháp nhanh và thuận tiện hơn, cho ra chất lượng nước uống được đảm bảo và tiết kiệm. Với khả năng cung cấp nước vượt trội, A. O. Smith đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu nước uống tại các địa điểm công cộng cho tất cả mọi người.

Truyền Thông – WaterSmart

Thành phố Bắc Ninh đầu tư nhiều thiết bị hiện đại phục vụ miễn phí người dân

Giải pháp lọc nước tại các địa điểm công cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *